Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
ภาพยนตร์ 'สงครามธนูพิฆาต' พร้อมปักเข่าคอหนังเกาหลีชาวไทย 23 ก.พ.นี้
เขียนเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 23:30:08 น. เปิดดู 18941 ครั้ง

สงครามที่คนห้าแสนคนถูกต้อนเป็นเชลย ท่ามกลางสงครามที่ดุเดือด มีชายคนหนึ่ง

‘นัมอี’เชื้อสายกบฏนักแม่นธนูแห่งโชซอนมีเพียงความสุขของ‘จาอิน’ น้องสาวแท้ๆเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ทำให้เขาใช้ชีวิตต่อไปได้ ในวันแต่งงานของน้องสาว ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดได้ถูกทำลายโดยการจู่โจมของกองทัพทหารแมนจู ‘จาอิน’ และเจ้าบ่าว ‘ซอกุน’ ได้ถูกจับในฐานะเชลยศึก เพื่อที่จะตามหา ‘จาอิน’ ‘นัมอี’ ได้นำธนูที่พ่อทิ้งไว้ให้ บุกไปหาทหารฝ่ายตรงข้ามอย่างไม่ลังเล

‘นัมอี’ ได้ลงมือฆ่ากองทหารของแมนจูทีละคน ด้วยความชำนาญและแม่นยำ และได้เข้าใกล้ฐานทัพของทหารฝ่ายตรงข้ามเข้าไปทีละก้าว ‘จยูชินทา’ นายพลของกองทัพทหารแมนจู หวาดหวั่นกับฝีมือยิงธนูอันไร้เทียมทานของ ‘นัมอี’ และเพื่อปกป้อง กษัตริย์ และเหล่าผู้ใต้บังคับบัญชา การไล่ล่าตัว ‘นัมอี’ จึงได้เริ่มต้นขึ้น ทิศทางการยิงวิถีโค้งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ของ ‘นัมอี’ กับพลังทำลายล้างอันน่ากลัวของลูกธนูเหล็กของ ‘จยูชินทา’ การเสี่ยงชีวิตเพื่อรักษาสิ่งที่สำคัญที่สุด ‘สงครามแห่งลูกธนู’ ได้เริ่มต้นขึ้น

ถ้าไม่สามารถเจาะทะลุเข้าไปถึงหัวใจของข้าศึกได้......
คนที่จะต้องตายคือข้า!
เพียงคันธนูเท่านั้น...ที่จะตัดสินโชคชะตา!

About Movie

23 กุมภาพันธ์ 2555 มหากาพย์แห่งคันธนูที่จะเจาะทะลวงเข้าไปถึงหัวใจ!

เพียง 1 วินาที เพื่อวิเคราะห์ข้าศึก
เพียง 0.1วินาที เพื่อง้างศร
เพียง 0.01วินาที เพื่อปักทะลุถึงหัวใจ

กุมภาพันธ์ 2555 ความรุนแรงของลูกธนูจะทะลวงเข้าไปในหัวใจของทุกท่าน!

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี ปี 2011
ทุ่มทุนสร้างกว่า 237 ล้านบาท!

ผู้กำกับ คิม ฮันมิน

Character & Cast / ตัวละคร

“ถ้าอยากจะมีชีวิตรอด ข้าคงไม่มาถึงที่นี่”
นักแม่นธนู “นัมอี” (พัค แฮอิล)

ครอบครัวของนัมอีถูกสังหารในข้อหากบฏ เหลือไว้เพียงตัวเองและจาอิน น้องสาว หลังจากนัมอีได้เห็นการตายของพ่อไม่ว่าจะสอบวัดระดับข้าราชการหรือศิลปะการต่อสู้ ทั้งหมดก็ไม่มีความหมายกับเขาอีกต่อไปมีเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้เขามีชีวิตอยู่ต่อไปได้ คือคำสั่งเสียก่อนตายของพ่อที่ให้คอยปกป้องจาอินเท่านั้น ในวันแต่งงานของจาอิน นัมอีได้เห็นภาพของน้องสาวที่มีความสุขจึงคิดจะจากน้องสาวไป แต่ในวันนั้นกองทัพทหารแมนจูได้เข้ามารุกราน และจับตัวจาอินไปเป็นเชลย เพียงเพื่อต้องการตามหาน้องสาว เขาจึงได้ไล่ล่าศัตรูด้วยธนูเพียงคันเดียว...

Filmography, ผลงาน
Movie ภาพยนตร์
Moss (2010), A Million (2009), Modern Boy (2008), Paradise Murdered (2007), The host (2006),

มันเป็นโชคชะตาระหว่าง ข้ากับเจ้าแม่ทัพของกองทัพ แมนจู “จยูชินทา”
(รยู ซึงรยง)

จยูชินทา นายพลหนุ่มที่ได้รับความไว้วางใจจากกษัตริย์แห่งแมนจู จยูชินทา แม่ทัพที่ดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาของตนดั่งพี่น้องร่วมสานเลือด ด้วยความเก่งกาจและพละกำลังอันแข็งแกร่งที่พกลูกธนูเหล็กติดตัวไปด้วยตลอดของ จยูชินทา ทำให้เขาสามารถมองเห็นความสามารถในการยิงธนูของนัมอีได้ในครั้งเดียว

Filmography ผลงาน
Movie ภาพยนตร์ - Children (2011), Pyongyang Castle (2011), Best Seller (2010), 7 Grade Civil Servant (2009), My Love (2007), Iris(2009)

“ไม่ได้นะท่านพี่เราต้องไป ด้วยกันสิ“ ญาติที่เหลือเพียงคนสุดท้ายของนัมอี “จาอิน”
(มุน แชวอน)

เหลือเพียงนัมอีพี่ชายแท้ๆเพียงคนเดียวที่เป็นครอบครัว หลังจากเวลาผ่านไป จาอิน ได้เติบใหญ่กลายเป็นหญิงงาม และไม่พอใจกับการใช้ชีวิตของพี่ชาย ที่ล้มเลิกทุกอย่างและใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆ จาอินเป็นคู่หมั้นกับซอกุน แต่ทว่าในวันแต่งงาน โดนกองทหารแมนจูเข้าจู่โจมและถูกจับเป็นเชลย แต่ด้วยความฉลาดและความสามารถในศิลปะป้องกันตัว ทำให้มีนิสัยที่แข็งแกร่งไม่เหมือนกับผู้หญิงอื่น

Filmography ผลงาน
Movie ภาพยนตร์ - Our School ET (2008)
Drama ซีรี่ย์ - The Princess' Man (2011), It's Okay. Daddy's Girl (2010), Road No. 1 (2010), Lady castle คุณหนูครับมีรักมาเสิร์ฟ (2009)

“ถ้าเพื่อจาอินแล้ว ไม่ว่าอะไรก็ทำได้ทุกอย่าง” คู่หมั้นของจาอิน “ซอกุน”
(คิม มูยอล)

ลูกชายของคิม มูซอน (เพื่อนของพ่อนัมอี) ที่รับเลี้ยงดูนัมอีและจาอิน หลงรักจาอินที่หนีการมาอยู่กับพ่อของตนตั้งแต่สมัยเด็ก และได้กลายมาเป็นคู่หมั้นกันในอีก 13ปีให้หลัง แต่ทว่าระหว่างในงานแต่งงาน ทหารแมนจูได้จู่โจมเข้ามาอย่างกะทันหัน ซอกุนสูญเสียครอบครัว และเจ้าสาวที่พลัดพรากไปยังดินแดนของแมนจู แต่เพราะมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะไปช่วยหญิงผู้เป็นที่รัก จึงเสี่ยงชีวิตหนีออกมาอย่างกล้าหาญ

Filmography ผลงาน
Movie ภาพยนตร์ - Romantic heaven (2011), Finding mr. Destiny (2010), The scam (2009)
Drama ซีรี่ย์ - Wife Returns (2009), Iljimae อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร (2008)

รายละเอียด

➢ ชื่อรื่อง สงครามธนูพิฆาต
➢ ประเภท แอ็คชั่น / สงคราม
➢ ผู้กำกับ คิม ฮันมิน
➢ นักแสดง พัคแฮอิล , รยู ซึงรยง , มุน แชวอน , คิม มูยอล
➢ อำนวยการสร้าง ล็อตเต้ เอนเตอร์เทนเมนต์
➢ นำเข้า CCC
➢ ความยาว 122 นาที
➢ กำหนดฉาย 23 กุมภาพันธ์ 2555
➢ รูปแบบ THAI Dubbing & THAI Subtitle

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan