Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
เรนะ-ชิโอริ (NMB48) กลับเข้าร่วมวงอีกครั้ง หลังได้รับเสียงข้างมากจากแฟนๆ
เขียนเมื่อ 9 ธันวาคม 2554 เวลา 12:38:58 น. เปิดดู 3327 ครั้ง

บริษัทเมเนจเมนต์ของวงไอดอลกรุ๊ป “NMB48” ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 54) ที่ผ่านมา ว่าสมาชิกของวงที่พักงานชั่วคราว คือ “ชิมาดะ เรนะ” (Shimada Rena) (18) และ “มัตสึดะ ชิโอริ” (Matsuda Shiori) (16) จะได้รับอนุญาตให้กลับมาทำงานอีกครั้งนึง ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ตัดสินใจเปิดรับโหวตจากแฟนๆ ว่าพวกเธอจะสามารถกลับเข้ามาได้หรือไม่ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนและการโหวตได้สิ้นสุดลงไปเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม …

การกลับมาของพวกเธอเป็นผลมาจากการชนะโหวตด้วยเสียงข้างมาก โดยชิมาดะได้รับคะแนนโหวตให้กลับมาที่ 7,622 คะแนน และไม่ให้กลับมา 2,161 คะแนน ส่วนมัตสึดะได้รับคะแนนโหวตให้กลับมาที่ 8,377 คะแนนและไม่ให้กลับมา 1,406 คะแนน

ซึ่งสมาชิกทั้ง 2 คนของ “NMB48” วางแผนไว้ว่าจะกลับคืนสู่เวทีอีกครั้งในปีหน้านี้ ถึงแม้ว่ายังไม่มีการระบุกำหนดการที่แน่ชัด ทั้งนี้ “NMB48” ยังได้ประกาศเกี่ยวกับการออกซิงเกิ้ลชุดที่ 3 ของพวกเธอว่า จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ อีกด้วย

ชิมาดะและมัตสึดะ ประกาศระงับงานชั่วคราวตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ส่วนการกลับคืนวงของ “โยชิดะ อาการิ” (Yoshida Akari) (15) ที่ถูกพักงานชั่วคราวในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันนั้น จะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งหนึ่ง

อนึ่ง ชิมาดะ เรนะ (Shimada Rena) ได้ออกมาประกาศว่า จะระงับกิจกรรมด้านวงการบันเทิงของเธอในส่วนครึ่งปีหลังจากนี้ และขอถอนตัวออกจาก AKB48 และ Senbatsu Janken Tournament ซิงเกิ้ลที่ 24 ซึ่งวางจำหน่าย เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยสาเหตุของการถอนตัวออกจากวง เนื่องจากเมื่อมีภาพหลุดของ ชิมาดะกับแฟนหนุ่มของเธอถูกปล่อยออกมาทางอินเตอร์เนตแม้ว่าภาพนั้นจะถ่ายมานานแล้ว ก่อนการเข้าร่วมกลุ่ม NMB48 ซึ่งเป็นสมาชิกรุ่นที่ 2 แต่ก็ยังคงมีการกล่าวถึงในหมู่แฟนๆ ถึงแม้ว่าเธอจะออกมายอมรับว่ามันเป็นภาพในอดีตก่อนที่เธอจะมาเป็นชิมาดะแบบทุกวันนี้

ตั้งแต่นั้นมา ตัวของชิมาดะเอง ก็ยังคงมีความกังวลอยู่ตลอดว่า ถึงแม้ว่าเธอจะยังได้ทำงานต่อในฐานะ NMB48 ภายใต้สถานการณ์ที่เกิดขึ้น ชิมาดะ จึงได้ขอถอนตัวออกจากกิจกรรมต่างๆในครึ่งปี 2011 และทางผู้ดูแล NMB48 ก็ยอมรับการร้องขอของเธอ

ขอบคุณ News partner 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan