Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
เกาหลีชวนวัยรุ่นไทยประกวด Cover Dance เวทีระดับโลก
เขียนเมื่อ 5 สิงหาคม 2554 เวลา 10:25:11 น. เปิดดู 9622 ครั้ง

มิส ฮง จี ฮี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด หรือ Korea Thailand Communication Center ในฐานะที่ปรึกษาประธานาธิบดีเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย และดำรงตำแหน่งรองประธานหอการค้าเกาหลี-ไทย เปิดเผยว่า “ในโอกาสอันดีที่ คณะกรรมการของโครงการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเกาหลี “Visit Korea Year 2010-2012” ได้จัดโครงการประกวดแข่งขัน K-POP Cover Dance Festival 2011 ขึ้น เพื่อเฟ้นหาสุดยอดวัยรุ่นจากทั่วโลกที่รักและสนใจในการเต้น Cover Dance เข้าร่วมประกวดชิงรางวัลเดินทางไปร่วมงาน Hallyu Dream Festival 2011 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม 2554 ณ Gyeongju Indoor Stadium, เมืองเคียงจู โดยงานดังกล่าวเป็นงานเทศกาลดนตรีที่มีเวทีการประกวดแข่งขัน Cover Dance ตามแบบอย่างศิลปินเกาหลี เวทีใหญ่ที่สุดในโลก เป็นกำหนดการไฮไลท์อยู่ในงาน เทศการ Hallyu Dream Festival 2011 ยังถือว่าเป็นเทศกาลความบันเทิงที่ดีที่สุดของเกาหลี โดยมีการแบ่งเวทีความบันเทิงไว้หลากหลาย ทั้งเวทีคอนเสิร์ต Hallyu Dream Concert, งานประกวดแข่งขันการเต้น Cover Dance ระดับนานาชาติ งาน Meet & Greed ศิลปินชื่อดังที่สุดของเกาหลี งานแสดงแฟชั่น และฉายภาพยนตร์ รวมความบันเทิงครบทุกแขนงทั้งหมดในที่เดียวที่งานเทศกาลแห่งนี้ ณ เมืองเคียงจู (Gyeongju) ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงของคาบสมุทรเกาหลีอันมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 1,000 ปีของราชวง ศ์ซิลลา”

K-POP Cover Dance Festival นับเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความนิยมในกระแสวัฒนธรรมของเพลง ดนตรี และศิลปินเกาหลี โดยโครงการนี้ช่วยให้แฟนคลับจากทั่วโลกที่รักการเต้น Cover Dance ได้มีเวทีที่มาแสดงออก โชว์ความสามารถ และประกวดแข่งขัน ประชันกัน โดยวัยรุ่นไทยที่สนใจสามารถถ่ายทำวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวทีมของตนเพื่อทำการ Audition และสมัครเข้าร่วมโครงการประกวดในครั้งนี้ได้ที่เว็บไซต์ http://www.coverdance.org ซึ่งคณะกรรมการจัดงานจะทำการคัดเลือกจากคลิปวีดีโอ และเฟ้นหาผู้เข้ารอบเป็นตัวแทนจากแต่ละประเทศขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตยักษ์ในงานเทศกาล Hallyu Dream Festival 2011 และออกค่าใช้จ่าย ในการเดินทาง ที่พัก อาหาร เครื่องดื่ม และการเดินทาง เข้างาน ณ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ให้ทั้งหมด พร้อมรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะ โดยอนาคตอาจจะได้มีโอกาสทำงานในวงการเพลงและวงการบันเทิงเกาหลีอีกด้วย

 วัยรุ่นไทยที่สนใจ รีลงทะเบียนสมัครและส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวดและ Audition ได้แล้ว เพื่อความฝันในการเป็นซุปเปอร์สตาร์ศิลปินเกาหลี หรือประสบความสำเร็จอย่างนิชคุณ ไอดอลตัวอย่าง ที่เว็บไซต์ http://w ww.coverdance.org

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan