Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
(ต่ำกว่า18+ห้ามเข้า)การ์ตูนโหดที่สร้างจากเรื่องจริง Junko Fu
เขียนเมื่อ : 29 เม.ย. 53 เวลา 21:15 น.
โดย : susygirl อ่าน: 28413 ตอบ: 26
Manga Junko Furuta

http://cmcorpkillers..../2010/01/mi.........o-de-junko.html

(การ์ตูนจะอยู่ตรงท้ายเรื่อง สังเกตว่าจะมีคำว่ามังงะ คลิกเข้าตรงนั้นแหละ  แต่ทางที่ดีไม่ต้องดูก็ได้ ที่เอามาเป็นตัวอย่างและไม่ชัดด้วย  ของเต็มๆ ผมไปดูแบบเต็มๆ มาแล้ว มันไม่สนุกอย่างที่คิดหรอกครับ)ปล. เนื้อหาต่อไปนี้มีความรุนแรงมาก และขอแนะนำว่าผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ไม่ควรเข้าลิงค์อย่างยิ่ง

       

        การ์ตูนนี้ผมได้มาบังเอิญจากการใช้คำ มังงะ ใส่ตรงหน้าของชื่อคดีญี่ปุ่น จนเปิดมาพบอย่างที่เห็น  เป็นผลงานของUjiga Waita (นาม แฝง) ส่วนใหญ่ผลงานของเขาจะเน้นคดีฆ่าโหด และบางเรื่องก็เอาคดีสะเทือนขวัญดังๆมาเขียนเป็นการ์ตูน โดยชื่อตัวละครนั้นเค้าจะหลีกเลี่ยงการใช้ชื่อจริง

ผมไปดูการ์ตูนเรื่องนี้แบบเต็มๆ มาแล้ว แม้จะเป็นการ์ตูนสั้นๆ 69 หน้า  แต่สิ่งที่สื่อออกมานั้นถือได้ว่ามันโหดร้ายมากๆ  ขนาด ผมไปดู(อ่านไม่ออกเพราะภาษาญี่ปุ่น) จิตใจผมแทบจิตหลุด หดหู่ ขยะแขยง อยากอ้วกให้ได้(ใครอยากดูเต็มๆ ลองพิมพ์คำว่า  Schoolgirl in Concrete  ในกูเกิลดูนะครับ แต่ไม่รับรองว่าเจอนะ)ในการ์ตูน เปิดภาพออกมาเป็นภาพของเด็กหญิงน่ารักใส่ชุดนักเรียนกำลังกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน (น่าจะใช้)        และแล้วชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อมีชายคนหนึ่งขี่รถมาประกบติดแล้วล้มจักรยานของเธอ

       

        รถ จักรยานเธอล้มข้างทาง เวลานั้นเองก็มีเพื่อนของเธอซึ่งเป็นเด็กหัวเกรียม(ใจก็เกรียมด้วย)มาทักและ พาเธอไปที่บ้านของเขาเพื่อไปรักษาแผล

       

        แต่แล้วที่บ้านที่เด็กเกรียมนั้น เธอก็โดนทุบตี โดยเพื่อนชายหัวเกรียมและเพื่อนทั้ง 4 คน

       

        เธอ โดนบังคับ ให้ถอดเสื้อ(โดนซ้อมตลอด) แล้วจากนั้นชายทั้ง 4 คนก็รุมข่มขืนเธอ(การ์ตูนเรื่องนี้จะมีเป็นบท ซึ่งหนึ่งบทหมายถึงผ่านไปวันๆ)

       

สังเกต ว่ามีผู้ปกครองของหนึ่งในชายที่ข่มขื่นเธออยู่ในบ้านด้วย แต่หญิงสาวไม่กล้าขอความช่วยเหลือ แต่อย่างใด อีกทั้งผู้ปกครองคนนั้นดูเหมือนจะกลัวลูกมากๆเธอ ตกเป็นของเล่นของเหล่าผู้ชาย 4 คน ที่นิสัยสุดโฉดชั่ว ข่มขื่นและถูกทรมานต่างๆ นาๆ เอาสิ่งแปลกปลอมสอดอวัยวะเพศหญิงสาว(ขวด, ดอกไม้ไฟ) หญิงสาวกรีดร้องอย่างทรมานโดนบีบคอ โดนจับกดน้ำ โดนซ้อม ฯลฯหญิงสาวหลบหนีในขณะที่ชายสี่คนเผลอ เธอลงมาข้างล่างและโทรศัพท์ แต่ไม่วายโดนจับได้ นรกกำลังบนดินก็ได้เริ่มต้นขึ้น......เธอโดนซ้อมอย่างโหดร้าย โดนบังคับให้กินฉี่ โดนจุดไฟเผาเท้าและมือ เธอเจ็บปวดทรมานสุดหัวใจ(ไม่มีให้ดู เพราะน่าสงสารมาก)และสุดท้าย สภาพของเธอโทรมสุดขีด แต่ชายทั้งสี่คนยังไม่หน่ำใจ เมื่อบทสุดท้ายเธอถูกทรมานเป็นชุดเรียกว่าสุดโหด  ถูกซ้อมจนเลือดพุ่งกระฉูด เอาไม้ไผ่ยัด ฯลฯ เรื่อง จบลงในสภาพศพของผู้หญิงคนนั้นในสภาพที่โหดร้าย ไม่เหลือโครงหน้าตาที่น่ารักตอนต้นเรื่องมาก่อน ชายสี่คนในการ์ตูนไม่ได้ถูกจับหรือได้รับผลกรรมเลย ภาพจบลงแต่เพียงภาพเด็กผู้หญิงและมีดอกไม้วางหนึ่งดอกเท่านั้น

ผมพูดได้เต็มปาก มันคือการ์ตูนโหดสยองที่สุดเท่าที่อ่านมาในชีวิต เพราะว่ามันดัดแปลงจากเรื่องจริง!!

การ์ตูนเรื่องนี้ดัดแปลงจากเรื่องจริงของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ จุนโกะ ฟูรุตะ(junko furuta) เด็ก ผู้หญิงอาย 17 ปีที่อีกไม่กี่วันข้างหน้าเธอจะจบการศึกษา งานดีๆ กำลังรอเธออยู่ แต่เธอกับถูกเด็กวายร้าย 4 คน อายุประมาณ 16-18 ปี จับตัว แล้วเธอไปกักขังบ้านของหนึ่งเด็กชายวายร้าย และนั้นคือจุดเริ่มต้นของนรกบนดินจุน โกะ ฟูรุตะเกิดในปี 1972 ในเมืองมิซาโตะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นลูกสาวคนญี่ปุ่นที่ค่อนข้างยากจน และเธอก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย แต่กระนั้นเธอก็น่ารักและอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อน บ้าน

หน้าจริงของเธอน่ารักเหมือนในการ์ตูนไม่มีผิด.....

ชีวิต ของเธอเป็นก็เหมือนเด็กนักเรียนหญิงทั่วๆ ไป มีชีวิตสนุกสนามตามประสาวัยรุ่น เธอไม่เคยมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ใดๆ ทั้งสิ้น เธอไม่เคยดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรือไปสถานที่ล่อแหลม อย่างมากก็ไปสวนสนุกตามประสาหญิงสาวทั่วไป

แต่ช่างโชคร้ายที่เธอดันมีเพื่อนชายที่ชื่อมิยาโนะ ฮิโรชิ(Miyano Hiroshi)มิ ยาโนะ ฮิโรชิ(ภาพแรก) ในเวลานั้นเขามีอายุ 18 ปี เขาแอบหลงรักจุนโกะ แต่ฮิโรชินั้นเป็นเด็กไม่เอาไหน แถมยังเป็นสมาชิกชั้นต่ำของยากูซ่า ขาดเรียนบ่อยครั้ง และมีชื่อเสียงเป็นนักเรียนนักเลงที่รักความรุนแรง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 1988 ฮิโรชิและเพื่อนสามคนของเขา ซึ่งเพื่อนของฮิโรชิประกอบไปด้วยมินาโตะ โนบุฮารุ(Minato Nobuharu) อายุ 16 ปี(ภาพที่สอง), โจ คามิเซคุ(Jo Kamisaku)อายุ 17 ปี และ ยาสุชิน วาตานาเบ้(Yasushi Watanaba) (ไม่ทราบอายุ แต่คาดว่ายังเป็นเยาวชน)

ฮิ โรชิ บอกจุนโกะว่าอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัว และเมื่อเธอไปพบว่าเขาพาเพื่อนมาด้วย เพื่อนของฮิโรชิหน้าตาอย่างกับโจรยากูซ่าทำให้เธอรู้สึกกลัวและพยายามหนี แต่เธอกลับโดนสี่คนนั้นจับและลักพาเธอไปกักตัวที่บ้านมินาโตะ โนบุฮารุ ที่อาดาจิ โตเกียว(ตอนแรกหนังสือพิมพ์ใช้ชื่อเรียกมินาโตะว่า เด็กชาย C) จากนั้นฮิโรชิก็บอกติดต่อไปที่บ้านว่าเขาหนีออกจากบ้านไม่ต้องตามหา ซึ่งด้วยความเป็นลูกน้องของยากูซ่า ทำให้พ่อแม่ของฮิโรชิกลัวจนไม่แจ้งกับตำรวจว่าลูกชายของตัวเองหายไป  ส่วนผู้ปกครองที่บ้านโนบุฮารุก็พวกเขาหลอกไปว่าเธอเป็นแฟนของเขา

สิ่ง แรกที่เด็กวายร้ายสี่คนทำกับหญิงสาวคือบังคับให้ เด็กหญิงโทรไปบอกที่บ้านว่าอยู่บ้านเพื่อน จากนั้นมหกรรมนรกจึงเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายภาพเอาไว้ด้วย(ซึ่งกลายเป็นหลักฐานในเวลาต่อ มา และภาพบางส่วนก็อยู่ในลิงค์ที่ผมแปะไว้แหละ)

จาก นั้นหญิงสาวก็ถูกรุมข่มขื่น ว่ากันว่าฮิโรชิได้พาคนอื่นๆ มาร่วมวงด้วย ในช่วงแรกๆ ที่เธอโดนลักพาตัวมานั้นเธอโดนข่มขื่นมากกว่าห้าร้อยครั้งโดยผู้ชายกว่าร้อย คน!! หลังจากนั้นจุนโกะก็กลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กวายร้ายทั้งสี่คน และเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้ไดอารี่ 44 วันของจุนโกะ ต่อไปนี้วันที่หนึ่ง:22 พฤศจิกายน 1988:ลักพาตัว เธอ ถูกลักพาตัวโดยหนึ่งในสี่คนร้าย(ต่อไปนี้ขอเรียกว่าสัตว์นรกนะครับ) เธอถูกกักขังไว้ในบ้าน จากนั้นเธอถูกเปลือกกายและโดนข่มขืน(ยาวนานประมาณ 400 นาที ผมยังสงสัยเลยว่าเจ้าพวกนั้นมันจับเวลาด้วยเหรอนี้) เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา เธออดอยากและภาวะทุพโภชนาการ(สถาวะร่างกายอ่อนแอเพราะรับอาหารน้อยเกินไป) จนเป็นเหตุทำให้เธอต้องกินแมงสาปและปัสสาวะ เธอถูกบังคับให้สำเร็จความใคร่ บังคับเธอช่วยตนเองต่อหน้าคนอื่น(สัตว์นรก) เผาด้วยไฟแช็คบุหรี่ และวัตถุต่างๆ ยัดใส่ในช่องคลอดและทวารหนักของเธอ

ผ่านไปสิบเอ็ดวัน : 1 ธันวาคม 1988:ถูกซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ถ้วน ใบหน้าของเธอแนบลงกับพื้นซีเมนต์เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากเธอโดนต่อยใบหน้านับไม่ถ้วน จากนั้นมือของเธอผูกติดกับกระดานและร่างกายของเธอกลายเป็นกระสอบทรายสำหรับ แตะต่อย จมูกเต็มไปด้วยเลือดจนเธอหายใจแทบไม่ออกจนต้องใช้ปากหายใจแทน ดับเบิลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายถูกหย่อนลงท้องของเธอ เธอสำรองอาเจียนทุกครั้งเมื่อพยายามดื่มน้ำ(ท้องของเธอไม่สามารถยอมรับได้) เธอพยายามหลบหนีแต่จับได้เลยถูกซ้อม โดนลงโทษด้วยการเอาบุหรี่จี้ที่แขน เอาของเหลวไวไฟเทบนเท้าและขาของเธอและจุดไฟเผา และเอาขวดสอดใส่ถวารหนักของเธอจนบาดเจ็บ(ในการ์ตูนที่เอามาหลังจากเธอถูกจับ มีฉากเด็กเลวเอากำปั้นยัดใส่ช่องคลอดด้วย)

(ขอหยุดไปดื่มน้ำก่อน อยากอ้วก นี้ผมเขียนมาได้ไงนี้)

ผ่านไปยี่สิบวัน : 10 ธันวาคม 1988:เธอไม่สามารถเดินได้เพราะขาถูกเผาไหม้อย่างรุนแรง เธอ ถูกตีด้วยไม้ไผ่ ถูกเอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เธอถูกทุบที่มือและเล็กจนแตกยับ ถูกตีด้วยไม้กอล์ฟ และเอาบุหรี่ยัดลงในช่องคลอด ถูกตีด้วยเหล็กซ้ำ เธอถูกบังคับให้นอนนอกระเบียงทั้งๆ ที่เป็นฤดูหนาว และถูกยัดโดยไม้เหล็กเสียบไก่ย่างลงในช่องคลอดและถวารหนักจนเลือดออกอย่าง รุนแรง(ในการ์ตูนที่เอามาให้ดูมีฉากเอาไม้ไผ่ยัดใส่รูถวารด้วย......)

ผ่านไปสามสิบวัน: เทียนร้อนๆ หยดใส่หน้า เปลือกตาของเธอถูกเผาด้วยไฟแช็ก แทงด้วยเข็มเย็บผ้าที่บริเวณหน้าอก **ซ้ายถูกตัดและถูกย่ำยีด้วยคีม สัตว์นรกเอาหลอดไฟยัดที่ช่องคลอดของเธอ เลือดออกจากช่องคลอดอย่างหนักเพราะสัตว์นรกเอากรรไกรยัด จนเธอไม่สามารถปัสสาวะแบบปกติได้ เธอต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อลงข้างล่างและใช้ห้องน้ำ เยื่อแก้วหูเสียหายอย่างรุนแรง สมองได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ผ่านไปสี่สิบวัน : เธอทรมานและขอร้องให้ฆ่าฉัน 1 มกราคม 1989 สภาพร่างกายของเธอเละอย่างน่าสงสาร เธอแทบไม่สามารถขยับตัวได้(ในการ์ตูนเธอถูกจัดแขวนแล้วเป็นกระสอบทรายให้ถูกต่อย)

ผ่านไปสี่สิบสี่วัน : 4 มกราคม 1989: สัตว์นรก(ที่มีคำนำหน้าว่าเด็กชาย)บังคับเธอให้เล่นเกมส์ mah jong(เกมส์ ไพ่บนกระดานญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง) และรางวัลที่ได้จากเกมส์นึ้คือการทำให้ร่างกายเธอพิการด้วยดับเบิ้ลออกกำลัง กายรุมตีเธออย่างทารุณ  ตอนนั้นเธอเลือดออกมากทั้ง จมูกและปาก แต่พวกสัตว์นรกนี้ไม่วายเอาน้ำตาเทียนหยดใส่ตาและใบหน้าของเธอ เธอขอร้องให้ฆ่าเธอดีกว่า และพวกสัตว์นรกนั้นก็เอาน้ำมันเทลงใบหน้าแขนขาและท้องแล้วจุดไฟเผา ไฟลุกไหม้ เธอตายอย่างทรมาน สิ้นสุด 44 วันนรกบนดิน


        เมื่อเธอตายแล้วสัตว์นรกทั้งสี่ก็เอาถังน้ำมันแบบ 55 แกลลอน ที่เต็มไปด้วยปูนซีเมนต์ ยัดศพลงในถังแล้วเอาไปทิ้งที่ก่อสร้างรกร้างที่โคโตะ, โตเกียว

เมื่อ ตำรวจพบศพของเธอ สภาพศพบ่บอกถึงความโหดร้ายทารุณอย่างสุดจะพรรณนาที่จะเขียนเป็นภาษาลงใน กระดาษได้สภาพศพถูกไฟเผาไหม้ หน้าเละจนจำหน้าแทบไม่ได้ จากการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยของน้ำอสุจิกว่าร้อยคน!! ที่ทวารหนักและช่องคลอดของเธอ แสดงให้เห็นว่าเธอได้รับความทุกข์ทรมานสุดจะพรรณนาก่อนสิ้นลม

เมื่อ แม่ของเธอได้ยินข่าวและรายละเอียดสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว เธอแทบจะเป็นลม จนเธอต้องเข้า รักษาตนเป็นผู้ป่วยจิตเวช จนบัดนี้เธอยังไม่สามารถลืมได้กับความทรมานที่ลูกสาวของเธอได้รับ...

สุด ท้ายสัตว์นรกสี่คนนั้นก็ถูกจับและตัดสิน แต่กฎหมายญี่ปุ่นเยาวชนที่มีความผิดนั้นโทษเบามาก สี่คนที่ว่าจำคุกเพียง 7-20 ปี
เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนแซ่พร้อมกลับเข้าสู่สังคมอีกครั้ง มันไม่สาสมกับสิ่งที่มันได้กระทำกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหวังและ อนาคตเลย .........MINT SAYS : ใครอยากอ่านเเบบมีการ์ตูนประกอบ
http://board.postjung.com/474041.html#comment
เข้าไปอ่านได้นะค่ะ อยากจะบอกว่าเเรงมาก ๆ เเละอยากให้ทุกๆคนได้อ่าน
เพราะเป็นอะไรที่สะเทือนใจสุด ๆ  คือตัวมิ้นเองอ่านเเล้วร้องไห้เลยทีเดียว
สงสารเธอมาก ... จำคุกเเค่ 7 - 20 ปีมันไม่ได้เจ็บเท่ากับที่พวกเขาได้ทำกับเธอเลยเครดิท http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=1555921นะไว้อาลัยด้วยนะ


ความคิดเห็นที่ 26 : puzzleploy 2013.03.21 | 04:39
อ่านแล้วค่ะ เป็นการ์ตูนที่หดหู่มาก คนพวกนั้นแย่มากจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 25 : insam123 2010.12.28 | 11:21
โสม Kang Hwa จากประเทศเกาหลี 100% ค่าส่ง 2,500 bat สามารถรับประทานโสมเกาหลีได้ในประเทศไทยแล้ว www.0859964678.com

ความคิดเห็นที่ 24 : kamenoko 2010.12.03 | 18:31
โหดร้ายมากไม่รู้จะหาคำเปรียบเปรยสี่ตัวนี่ว่าไง
อ่านเรื่องแล้วไม่กล้าหาต่ออยากรู้น่ะแต่กลัว

ความคิดเห็นที่ 22 : pupea5092 2010.12.01 | 18:27

ความคิดเห็นที่ 21 : megano 2010.09.01 | 20:40
+ อ่านกี่รอบก็หดหู่, เด็กคนนึงโดนอะไรมามากมายขนาดนี้
คนทำมันยังเป็นคนอยู่หรือเปล่า ?


รูกิ the GazettE เขียนเพลงขึ้นมาจากเรื่องจริงที่โหดร้ายนี้ด้วยใช่มั้ย ?
ใช่เพลง Taion หรือเปล่า .

ความคิดเห็นที่ 20 : aomjay 2010.08.30 | 21:18
เป้นอะไรที่โหดร้ายมาก
อยากจะเอาไม้ตีมันให้ตายไปเลย

สงสารคุนจุนโกะมาก

เกินคำบรรยายมากๆๆค่ะแบบไม่รู้จะสักหาคำไหนมาด่ามันแล้วอ่ะ ชิงหมามาเกิด

ความคิดเห็นที่ 19 : แมวน้อยขี้เหงา 2010.08.29 | 14:32
น่าสงสารจังค่ะ


อ่านไปแล้วแบบว่า...


แบบว่า อยากฆ่าไอ้เวรพวกนั้นมากก!!~

ความคิดเห็นที่ 18 : love_heechul 2010.08.23 | 19:39
แย่ที่สุดอะ ทำไมไม่ตายๆไปซะคนอย่างนี้!

ความคิดเห็นที่ 17 : cockroach 2010.08.19 | 22:06
ดูแล้วล่ะน่าสงสารมาก

ความคิดเห็นที่ 16 : ganfilbar 2010.05.29 | 17:20
เอิ้ว!

ความคิดเห็นที่ 15 : nazuki 2010.05.28 | 15:04
ไม่กล้าเข้าลิงค์เหมือนกันแหะ แต่ก็ทนอ่านจนจบ

ความคิดเห็นที่ 14 : yooug 2010.05.26 | 18:35
น่ากลัวจัง

ความคิดเห็นที่ 13 : YumitoHikaru 2010.05.26 | 14:51
โหดดดดจังรุยยย.

ความคิดเห็นที่ 12 : shinjo_bee 2010.05.26 | 13:15
น่าสงสารจัง

ความคิดเห็นที่ 11 : funny_funny1995 2010.05.11 | 18:11
น่าจะตายๆ ห่า ไปให้หมด - -

เลว ทราม ชั่ว โฉด เลวจนอธิบายไม่หมด


ความคิดเห็นที่ 10 : suthita 2010.05.11 | 12:46
น่าเกลียด

ความคิดเห็นที่ 9 : cattymon 2010.05.09 | 15:57
น่าสงสารเด็กที่เสียชีวิตมากที่สุด

บนโลกเราใบนี้ไม่น่าเชื่อว่ามนุษย์จะกระทำกับมนุษย์ได้เพียงนี้ความคิดเห็นที่ 8 : eve_junior 2010.05.08 | 23:08
เราเกลียดพวกมัน

ความคิดเห็นที่ 7 : hatoto 2010.05.07 | 16:02

ความคิดเห็นที่ 6 : praewzad 2010.05.05 | 15:20

ความคิดเห็นที่ 5 : Ciel_JJ 2010.05.05 | 14:16
โหดร้ายมากๆเลยอ่ะ เกิดมาเป็นคนได้ไงเนี่ยพวกนั้นอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 4 : number 1 2010.05.04 | 22:27
อี๋

ความคิดเห็นที่ 3 : aunko 2010.05.04 | 03:19
แค่อ่านก็จะอ๊วกแล้ว ไม่กล้าเข้าลิ้งต่อ เลย วันแรกที่อ่านนอนไม่หลับถึงเช้าเลย ไม่ได้เว่อ แต่รู้สึกหดหู่ สุด ๆ ไปเล่าให้เพื่อนฟัง เพื่อนรู้สึกแย่ไปด้วยเลย ขอให้ไอ้คนเลว รับผลกรรมของมันอย่างสาสมที่สุดเทอญ สาธุ

ความคิดเห็นที่ 2 : dancingout 2010.05.03 | 11:58
เกินคำบรรยาย

ความคิดเห็นที่ 1 : popminiza 2010.05.03 | 10:01
น่าขยะแขยงที่สุด


เกือบอ่านไม่จบ


ชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
  1   

ระบบค้นหา ข้อมูล กระทู้ โพส ในปิงบุ๊คคลับ กรุณาใส่คำค้นที่ต้องการ เช่นหัวข้อ หรือเนื้อหา ลงในช่องด้านล่าง


PINGBOOK CLUB (ปิงบุ๊คคลับ) ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อมีจุดประสงค์สำหรับใช้ในการ พูดคุย แลกเปลี่ยน แสดงความคิดเห็น เผยแพร่ข่าวสาร ไอเดีย ความเคลื่อนไหวต่างๆ ในวงการบันเทิงเอเชีย 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan